English Tiếng Việt

Trang Chủ
Home
Chung tay bảo vệ môi trường là trách nhiệm của Hưng Phú đối với cộng đồng

 

Bạn có thể sinh sống bất kỳ ở đâu trên quả địa cầu này, dù đó là đó là địa đầu sơn cước,  hay nơi huyên náo của đô thị, môi trường chung quanh ta cần được giữ gìn sạch sẽ và cần  được tôn trọng. Thế giới này được cấu thành bởi những quy luật của tự nhiên và chúng ta cũng là một phần của thế giới tự nhiên. Cần ghi nhận điều này một cách sau sắc tránh sự can thiệp thô bạo vào tự nhiên, vào các quy luật của nó. Bạn không thể thay đổi mùa màng để đổi lấy ngũ cốc, nhưng bạn luôn đặt câu hỏi tôi muốn được nhiều hơn ngũ cốc thì làm sao, bạn luôn can thiệp vào môi trường xung quanh một cách trái với tự nhiên nhưng bạn lại muốn một một trường tự nhiên và hài hòa. Những hành động tác động trực tiếp hay gian tiếp trái ngược với quy luật tự nhiên đều mang lại những yếu tố tiêu cực cho cuộc sống.

 

Read more...
 
Thuyền câu - cano Hưng Phú được chế tạo từ lưới thép rọ đá và màng chống thấm HDPE

GIỚI THIỆU THUYỀN CÂU CANO HƯNG PHÚ

Hưng Phú xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới có thể chế tạo từ vật liệu lưới thép mắt cáo và màng chống thấm HDPE. Trong khuôn khổ bài viết giới thiệu này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho từng công đoạn để các bạn có thể thực hiện tại nhà nếu các bạn quan tâm. 

Xin giới thiệu video tổng hợp các quy trình thực hiện sau đây: 

Read more...
 
Rọ đá - Thảm đá những tính năng và ứng dụng
Theo định nghĩa của Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng  Phú như sau: 

Rọ đá hay còn gọi là rọ đựng đá được sản xuất bằng thủ công  đan bằng tay, hoặc bằng máy chuyên dụng, mỗi ô lưới được xoắn kép bởi một sợi dây dài và một ống xoắn lò xo tạo nên một tấm thảm lưới có khổ dài và rộng theo định hình của Rọ, gồm Rọ đá mạ kẽm và rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng rất phổ biến trong các công trình thủy lợi: bảo vệ bờ kè, chống sạt lở, xói mòn cho các bờ sông, bờ suối nơi có dòng nước chảy mạnh đi qua. Ngoài ra, rọ đá còn được sử dụng làm tường chắn đất để đất không bị sạt lở, xói mòn do mưa bão.

Máy đan lưới thép xoắn kép theo chuẩn ASTM của Hưng Phú


alt alt

Một Thảm Rọ đá (hình bên trái) và một Thảm đá (Hình bên Phải)

alt

Thảm rọ đá Hưng Phú được lắp đặt sẵn trong nhà máy và vận chuyển thẳng đến vị trí thi công. Lắp đặt bao gồm lắp đặt, sắp xếp, và làm đầy đá. Sản phẩm sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm: tường chắn, kết cấu giữ đất, bảo vệ suối và bờ sông, mái dốc taluy, các công trình thoát nước, đập tràn, kiểm tra đập, v.v.

altalt

Read more...
 
Vải địa kỹ thuật cường lực cao

null

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT CƯỜNG ĐỘ CAO

Các loại vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi polyester có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn. Vải địa kỹ thuật gia cường bền với các tác động lý hóa của môi trường, và đặc biệt không bị tác động của các loại đất có tính axit (pH≥ 2).

Xử lý nền đất yếu của đường đắp cao: Vải địa kỹ thuật gia cường được trải trên nền đất yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền, chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng của nền đắp cao trong thời gian dài hạn.

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

Page 1 of 3

Guest online

We have 17 guests online

Công ty Cổ phần vật tư Công trình Hưng Phú

385A Cộng Hòa Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam
ĐT: 02 - 838103407    Fax: 02 - 838103415 

Website: www.vattucongtrinh.net  -  Email: sales@vattucongtrinh.net 

Nhà máy sản xuất  Long An
228 Ấp 2 xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. ĐT: 0273.880.718

Chi nhánh miền Trung  Đà Nẵng
Số 76-78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. ĐT: 0236.3.550.035

Chi nhánh miền Trung  Nha Trang
Số 34 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.  ĐT: 0258.388.028.8

 

NHẬN TIN MỚI TỪ HƯNG PHÚ

* Trường bắt buộc
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Copyright © 2018. Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng Phú. Powered by Hung Phu